Chăm sóc kỹ càng da mặt, bạn có đang bỏ quên làn da toàn thân?

Ấn tượng đầu tiên người đối diện dành cho một cô nàng không phải là hình ảnh chịu chơi từ đầu xuống chân toàn hàng hiệu, mà chỉ cần sở hữu vóc dáng hài hòa, đầy tự tin và đặc biệt là làn da sáng đều mịn màng, khỏe mạnh sẽ giúp các cô nàng nổi bật, lôi cuốn hơn.

Tuy nhiên, để có làn da đều màu khỏe mạnh thì chuyện dưỡng da và chống nắng phải được duy trì mỗi ngày, chứ không phải đợi đến hôm nào cảm thấy trời nắng gắt, thời tiết oi bức hoặc có thông tin báo động về tỉ lệ ô nhiễm trong không khí mới dùng. Làn da toàn thân không được dưỡng liên tục để bảo vệ khỏi tia UV và bụi bẩn sẽ dễ bị đen sạm, lão hóa và mụn, làm các cô nàng thiếu hẳn tự tin khi khoe dáng, bắt đầu chuyển sang đối phó với tủ đồ bị giới hạn trong những trang phục kín cổng cao tường.

Làn da phản ánh cách nàng yêu chiều bản thân, vì vậy, đầu tư vào các vùng da toàn thân cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho mình một thái độ tự tin khoe dáng, rạng rỡ sải bước dưới nắng.

Làn da nàng luôn phải đối mặt trước những “kẻ thù ẩn mình” mỗi ngày

Làn da sẽ bước vào quá trình lão hóa từ tuổi 20-25. Muốn có một làn da đẹp, trước tiên, cần chăm chỉ dưỡng da, chăm bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại là tia UV và máy điều hòa.

Tia UVA có thể xuyên qua cửa kính, kim loại hay cả áo chống nắng. Trừ khi cửa sổ văn phòng được xử lý đặc biệt để lọc bức xạ UVA, thì làn da của nàng vẫn liên tục tiếp xúc với tia UVA. Nếu không thoa lại chống nắng sau mỗi 2-4 giờ, làn da nàng dần dần sẽ bị lão hóa, xuất hiện vết nhăn, vết nám, thậm chí ung thư da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0918 295 090